Board logo

ชื่อเรื่อง: Adobe Photoshop CS5 Extended [พิมพ์หน้านี้]

โดย: NPpolar    เวลา: 19-4-2010 09:42     ชื่อเรื่อง: Adobe Photoshop CS5 Extended5 Feature ใหม่ ที่เห็นแล้วต้องตะลึง

[youtube]imEZ4Y9eTRk[/youtube]


Adobe ได้ทำการปรับปรุงความสามารถหลายอย่างใน Photoshop CS5 อย่างแรกเลยก็คือ สามารถทำงาน 64 บิท บนระบบปฏิบัติการ Mac OS X ได้ ดังนั้นสิ่งที่ตามมาคือสามารถทำงานได้รวดเร็ว และสามารถใช้ประสิทธิภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์ได้อย่างเต็มที่
Adobe Photoshop CS5 Extended เป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยการทำงานเรื่องภาพสำหรับงานพิมพ์ เว็บ และวีดิโอ โดยใช้เพื่อการปรับแต่ง จัดวาง และลงสีในสถานะต่างๆ ตอบสนองการทำงานได้เร็วขึ้นที่แพลตฟอร์ม 64-bit สร้างผลงาน 3D ได้ทั้งโลโก้ อาร์ตเวิร์ค และmotion graphic ปรับแต่งวัตถุในงาน 3D ได้ง่ายขึ้นด้วยเครื่องมือที่มีความสามารถมากขึ้น

[youtube]4nAklIkMy4g&feature=player_embedded[/youtube]

ความสามารถใหม่ที่สำคัญ


Complex selections สร้าง selection ได้มากขึ้น และทำได้ง่ายขึ้น เมื่อต้องทำกับภาพที่ซับซ้อน เช่น ภาพเส้นผมที่ต้องการเปลี่ยนสีแบ็คกราวด์ สามารถทำได้โดยอัตโนมัติด้วยเครื่องมือ selection edges และ สร้าง masks ด้วย new refinement tools


Content-Aware Fill เมื่อต้องการเคลื่อนย้ายบางส่วนของภาพหรือวัตถุในภาพ คำสั่งนี้จะช่วยเกลี่ยพื้นที่ที่วัตถุถูกยกออก ด้วยการจัดการแสง เงา และสิ่งรบกวนต่างๆ ให้ภาพดูแนบเนียนอย่างกลมกลืนกันมากExtraordinary painting effects — สามารถใช้ Mixer Brush ในการลงสีได้อย่างเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเหมือนกับกำลังวาดภาพบนผืนผ้าใบเสมือนจริง และ Bristle Tips จะช่วยในเรื่องเลือกพื้นผิวและการลงน้ำหนัก


3D extrusions with Adobe Repousse´– สร้างโลโก้ในรูปแบบ 3D และอาร์ตเวิร์คที่มีหลาย text layer, selection, path หรือ layer mask ได้ด้วย Adobe Repousse´ที่ทำได้ทั้งบิด หมุน นูน เอียง ช่วยเรื่องออกแบบได้มากขึ้น
Puppet Warp — คำสั่งนี้เมื่อกำหนดจุดในตำแหน่งที่เหมาะสม ช่วยขยับส่วนที่ต้องการในรูปได้ เช่น การยกแขน
State-of-the-art raw image processing — เมื่อใช้ plug-in Adobe Photoshop Camera Raw 6 จะช่วย กำจัดสิ่งรบกวนต่างๆ แต่ยังคงรักษาสีและรายละเอียด เพิ่มเกรนให้ภาพดูเป็นออร์แกนิคมากขึ้น ตกแต่งขอบภาพได้ง่ายขึ้น
Superior HDR imaging — สร้างภาพเหนือจริงประเภท HDR ได้ง่ายขึ้น ด้วย tone mapping และ adjustments แม้จะเป็นภาพ single-exposure ก็ตาม


Enhanced 3D realism and rich materials — พัฒนาการออกแบบและสร้างเงาในงาน 3D ได้ง่ายขึ้น ด้วยพื้นฐานของแสงและวัตถุเหมือนแก้วและโลหะ จำแนกความแตกต่างระหว่างจุดโฟกัสใน 3D ได้ด้วยการปรับระยะของ depth of field


Efficient workflow — มีเครื่องมือใหม่ๆ ช่วยในการทำงานไม่ต่ำกว่า 12 ชนิด ที่ใช้ได้โดยอัตโนมัติ เช่น การเลือกสีจาก onscreen การปรับ opacity จากหลายเลเยอร์ในครั้งเดียว และอื่นๆ อีกมากมาย
Faster performance across platforms — ทำงานด้วยความเร็วที่มากขึ้นในการจัดการภาพจำนวนมากและภาพที่ใหญ่มากๆ ในแพลตฟอร์มที่ 64-bitสำหรับคอมพิวเตอร์ Mac OS 64-bit และ Windows7 หรือ Windows Vista ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ RAM, ไดรฟเวอร์ และปัจจัยอื่นๆ ด้วย

Better media management –ง่ายและยีดหยุ่นในการจัดการและส่งต่อไปยังสื่อ
ต่างๆ โดยผ่านทาง Adobe Mini Bridge ใน Photoshop


ที่มา : arip.co.th , indesignthai.com[youtube]NH0aEp1oDOI&feature=player_embedded[/youtube]

Download Adobe CS5 Free 30 day Trial
โดย: ผู้ไร้นาม    เวลา: 19-4-2010 21:55

สุดยอดโปรแกรมจริงๆ !!!
โดย: ผู้ไร้นาม    เวลา: 9-4-2013 09:19

ท่าจะยากจัง

คาสิโนออนไลน์ ruby888 m3bet
ยินดีต้องรับสู่ PhotoXcite | Board (http://photoxcite.com/forums/) Powered by Discuz! 7.0.0