Board logo

ชื่อเรื่อง: Cowboys & Aliens (เข้าฉาย 25 ส.ค. 2554) [พิมพ์หน้านี้]

โดย: NPpolar    เวลา: 17-8-2011 16:45     ชื่อเรื่อง: Cowboys & Aliens (เข้าฉาย 25 ส.ค. 2554)กำหนดฉาย : 18 สิงหาคม 2554
แนว : แอ็กชั่น ไซไฟ
นำแสดง : แฮร์ริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford), โอลิเวีย ไวลด์ (Olivia Wilde), แดเนียล เคร็ก (Daniel Craig)
กำกับ : จอน แฟฟโร (Jon Favreau)

          สุดยอดโปรเจคท์ใหม่แนวแอ็คชั่น ไซไฟของผู้กำกับพันล้านจาก Iron Man จอน แฟฟโรว์ ให้แฟนหนังได้มันส์ระห่ำกันใน Cowboys & Aliens สงครามพันธุ์เดือด คาวบอยปะทะเอเลี่ยน

          ภาพยนตร์เรื่องนี้ กำกับโดย จอน แฟฟโร จาก Iron Manและเขียนบทโดยอเล็กซ์ เคิร์ทซ์แมน, โรแบร์โต้ ออร์ซีและเดมอน ลินเดลอฟ นำแสดงโดยแดเนียล เคร็ก, แฮร์ริสัน ฟอร์ด, โอลิเวีย ไวลด์, แซม ร็อคเวลและโนอาห์ ริงเกอร์ และนี่คือเรื่องย่ออย่างเป็นทางการของเรื่องที่ดรีมเวิร์คส์ พิคเจอร์สได้เผยแพร่ในวันนี้

          ในปี 1873 ดินแดนอริโซนา ชายแปลกหน้า (เคร็ก) ที่ไม่มีความทรงจำในอดีตหลงเหลืออยู่เลย ได้บังเอิญผ่านเข้ามาในแอ็บโซลูชัน เมืองใจกลางทะเลทราย สิ่งเดียวที่บอกใบ้ถึงอดีตของเขาคือกุญแจมือลึกลับที่ห้อยอยู่ที่ข้อมือข้างหนึ่งของเขา สิ่งที่เขาค้นพบก็คือชาวเมืองแอ็บโซลูชันไม่ต้อนรับคนแปลกหน้า และก็ไม่มีใครเดินตามท้องถนนเว้นเสียแต่ได้รับคำสั่งจากร้อยโทกฎเหล็ก โดลาร์ไฮด์ (ฟอร์ด) นี่เป็นเมืองที่ชาวเมืองใช้ชีวิตอยู่ภายใต้ความกลัวโดยแท้

          แต่แอ็บโซลูชันก็กำลังจะได้สัมผัสกับความกลัวที่น่าสะพรึงยิ่งกว่านั้น เมื่อเมืองที่โดดเดี่ยวแห่งนี้ถูกผู้มาเยือนจากฟากฟ้าโจมตี สัตว์ประหลาดเหล่านี้ที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงและมาพร้อมกับแสงจ้าแสบตาเพื่อลักพาตัวชาวเมืองผู้ไม่อาจปกป้องตัวเองได้ไปทีละคน ได้ท้าทายทุกสิ่งที่ชาวเมืองเคยรู้จัก

          บัดนี้ ชายแปลกหน้าที่พวกเขาเคยปฏิเสธกลับกลายเป็นความหวังในการรอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวของพวกเขา ขณะที่มือปืนหนุ่มคนนี้เริ่มจดจำได้ว่าเขาเป็นใครและเขามาจากที่ไหน เขาก็ค้นพบว่าตัวเองซ่อนความลับที่อาจทำให้เมืองแห่งนี้มีโอกาสที่จะตอบโต้กลับเหล่าเอเลียนได้ ด้วยความช่วยเหลือจากนักเดินทางผู้เร้นกาย เอลลา (โอลิเวีย ไวลด์) เขาก็ได้รวบรวมผู้ช่วยที่เคยเป็นคู่ปรับในครั้งเก่าของเขามาก่อน ซึ่งประกอบไปด้วยชาวเมือง โดลาร์ไฮด์และลูกสมุน พวกนอกกฎหมาย และนักรบอาปาเช เพื่อรับมือกับการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่คุกคามพวกเขาอยู่ เมื่อพวกเขารวมตัวกันต่อต้านศัตรูเดียวกัน นั่นหมายถึงการเตรียมพร้อมสำหรับการเผชิญหน้าครั้งสำคัญเพื่อความอยู่รอดของพวกเขา

[youtube]gFZlUK08xtY[/youtube]
โดย: ผู้ไร้นาม    เวลา: 23-4-2013 13:59

สนุกมากเลยคับ
คาสิโนออนไลน์ ruby888 m3bet
ยินดีต้องรับสู่ PhotoXcite | Board (http://photoxcite.com/forums/) Powered by Discuz! 7.0.0